• MỚI! Savaria Vuelift. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

 • Thang máy gia đình Savaria tiện lợi và sang trọng.

 • Thang nâng và thang máy nền tảng đứng cho gia đình hoặc các công trình thương mại.

 • Thang nâng với hệ thống ray gắn trên trần. Thang có thể di động hoặc cố định với pin sạc nhanh, thời lượng sử dụng lâu dài. 

 • Xe chuyển đổi từ xe tải nhỏ cho người dùng xe lăn.

  Cho một cuộc sống tiện nghi hơn

  Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, nhu cầu sử dụng thang máy cho gia đình tại thị trường Việt Nam cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

  Công ty cổ phần thang máy Quang Minh ra đời, là đối tác quan trọng của Tập đoàn sản xuất, cung cấp thang máy hàng đầu từ Canada- Tập đoàn Savaria, chúng tôi mong muốn được đem đến những sản phẩm tối ưu nhất cho thị trường và người tiêu dùng. 

  Với sản phẩm nhập khẩu chính hãng tuyệt đối, đội ngũ kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng trình độ chuyên môn cao, Thang máy Quang Minh đang cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng và trở thành một trong những đơn vị cung cấp thang máy hàng đầu tại Việt Nam.

  About Savaria video Tìm hiểu thêm về Savaria. Xem video 

  Ô tô chuyển đổi

  Thông qua hệ thống đại lý, chúng tôi cung cấp ô tô chuyển đổi cho người ngồi xe lăn cho cả mục đích thương mại và cá nhân. Savaria thiết kế các lối lên từ phía sau, bên cạnh và hai bên với mặt sàn thấp hơn và các lựa chọn ghế ngồi khác nhau phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Đọc tiếp

  Sản phẩm thương mại

  Ngoài các sản phẩm sử dụng trong gia đình, Savaria còn thiết kế các dòng thang máy khác để sử dụng trong các công trình công cộng hoặc cho mục đích thương mại. Chúng tôi cung cấp các dòng thang máy thương mại chuyên dụng (LU/LA), thang máy nền tảng dọc, thang máy nền tảng nghiêng và thang ghế.

  Đọc tiếp

  Trợ năng gia đình

  Savaria cung cấp các dòng thang ghế tự động stairlift, thang máy cho xe lăn và các dòng thang máy thiết kế riêng cho gia đình khác. Cho dù bạn cần một thang máy từ bên ngoài để vào nhà bằng xe lăn, hay bạn muốn lên xuống bậc thang dễ dàng hơn chỉ với một chiếc ghế trượt tự động, chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm phù hợp, giúp ngôi nhà của bạn tiện nghi hơn.

  Đọc tiếp

  Thang máy gia đình

  Cho dù là vì lý do sức khỏe hay để mang lại một cuộc sống tiện nghi hơn, thang máy gia đình sẽ luôn mang đến cho bạn một thiết kế bền vững trọn đời. Rào chắn cầu thang bị loại bỏ, vì vậy việc mang đồ đi giặt hay vận chuyển hành lý sẽ không còn khó khăn nữa. Từ cơ bản đến sang trọng, hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế một giải pháp hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

  Đọc tiếp

  Dành cho Kiến trúc sư

  Tham khảo bản vẽ và thông tin của chúng tôi về thang máy Savaria cho các dự án khu dân cư và thương mại.

  Đọc tiếp