Sản phẩm thương mại

Thang máy Savaria cho không gian công cộng

ES-125 in a library

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để sử dụng ngoài phạm vi nhà ở, hãy tìm hiểu dòng thang máy thương mại của Savaria. Các yêu cầu đối với sản phẩm dùng trong không gian công cộng thường phức tạp hơn, do vậy hãy làm việc với đại lý Savaria gần bạn nhất để tìm hiểu về các quy định của địa phương. 

Thang máy Orion

Thang máy Orion là loại thang được thiết kế dành riêng cho những mục đích sử dụng giới hạn (LU / LA). Nó có thể di chuyển tới 300” thông qua hệ thống truyền động thủy lực. Có rất nhiều thiết kế khác nhau cho cửa ra vào với các mức chịu nhiệt khác nhau. Thang Orion được dùng phổ biến cho các trường học, nhà thờ, cơ sở y tế. Xem video về thang máy Orion ở đây Savaria V-1504 video

Thang máy nền tảng dọc Prolift

Đây là dòng thang máy thủy lực với thiết kế vững chắc và tải trọng có thể lên đến 1000 lbs. Thang Prolift thường được lắp để có thể tiếp cận với xe lăn ở các công trình công cộng, thang cũng có nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với yêu cầu của từng công trình.

Thang máy nền tảng dọc Savaria V-1504

Thang máy này có thiết kế cơ bản vô cùng linh hoạt, và có thể phục vụ hành trình lên đến 23′. Thang được thiết kế khép kín, bảo vệ người dùng khỏi ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài và có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Thang V-1504 thường được sử dụng cho các nhu cầu cơ bản, nhưng cũng được trang bị thêm các vật liệu chống cháy để phù hợp với các không gian công cộng. Xem thêm video về thang V-1504 tại đây Savaria V-1504 video

Multilift

Được chứng nhận phù hợp cho các dự án thương mại tại Mỹ, Multilift là dòng thang máy có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời với 2 điểm dừng. 

Thang máy nền tảng nghiêng Savaria Delta 

Thang máy nền tảng nghiêng Savaria Delta thường được lắp đặt cho gia đình hoặc các công trình thương mại, thang có thể tiếp cận điểm đến chỉ với một chuyến thang lên thẳng.

Thang máy nền tảng nghiêng Savaria Omega 

Thang máy nền tảng nghiêng Savaria Omega có thể lắp đặt ở giữa hoặc bên ngoài cầu thang uốn cong, thang xoắn ốc. Đây là dòng thang lý tưởng cho các công trình thương mại.