Trợ năng gia đình

Trợ Năng Gia Đình Savaria

Home Accessibility

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho người sử dụng xe lăn và người hạn chế khả năng di chuyển. Một số sản phẩm gia đình của chúng tôi có thể được sử dụng trong các công trình thương mại hoặc công cộng, nhưng xin lưu ý rằng các sản phẩm sử dụng ngoài gia đình phải tuân thủ các yêu cầu xây dựng khác nhau, vì vậy hãy tham khảo ý kiến của đại lý Savaria nơi bạn ở để tìm được sản phẩm phù hợp . Nếu bạn đang tìm một sản phẩm dùng ngoài gia đình, vui lòng tham khảo dòng thanh máy thương mại của chúng tôi ở đây 

Thang ghế

Thang ghế là một trong những cách di chuyển dễ dàng nhất trong nhà của bạn. Việc lắp đặt thường rất đơn giản và chỉ mất vài giờ.

Thang ghế K2:

Thang ghế K2 của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho cầu thang thẳng. Đây là dòng ghế có thể gấp lại khi không sử dụng gọn nhất trên thị trường, với tải trọng lên đến 300 lb. Đối với các công trình thương mại, hãy tham khảo thang ghế Savaria SL-1000 cho cầu thang thẳng với tải trọng có thể lên đến 350 lb.

Thang ghế Stairfriend:

Stairfriend được thiết kế phù hợp với các cầu thang uốn lượn, nhiều điểm dừng, hoặc các bãi đậu xe bên ngoài. Savaria sử dụng các phần mềm thiết kế để tùy chỉnh độ cong của đường ray cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn.

Thang máy nền tảng nghiêng

Thang máy nền tảng nghiêng được lắp đặt để di chuyển trên cầu thang với sàn nâng chuyển động dọc theo đường ray. Thang có thể chở một người ngồi trên xe lăn hoặc trên ghế tự động đi kèm. Khi không sử dụng, thang có thể được gấp gọn lại. Đây là dòng thang thích hợp dùng trong gia đình do giá thành hợp lý và các quy đình lắp đặt đơn giản.

Thang máy Savaria Delta & Omega

Thang Savaria Delta/ Omega có thể chở một người ngồi xe lăn lên xuống bằng cách di chuyển dọc theo hệ thống đường ray gắn liền với cầu thang. Savaria Delta được thiết kế với một chuyến thang lên thẳng cho cầu thang thẳng trong nhà. Còn Savaria Omega lại phù hợp với cầu thang uốn cong với nhiều điểm dừng. Hai dòng thang máy này đều có tải trọng tiêu chuẩn là 550 lb (250 kg).

Thang máy nền tảng dọc

Thang máy Multilift Deck

Thang Multilift Savaria thường được lắp đặt bên ngoài ở các ngôi nhà có phần hiên nhô ra. Thang dùng điện 110 VAC hoặc pin 12 volt. Hành trình tiêu chuẩn của thang là  48″ và có thể điều chỉnh lên đến 72″. Sàn nâng có 3 kích thước tiêu chuẩn để lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể yêu cầu kích thước lớn hơn. Dòng thang này thích hợp cho các vùng khí hậu khắc nghiệt. 

Thang máy Savaria V-1504: 

Thang máy V-1504 có thiết kế cơ bản cực kỳ linh hoạt, có thể điều chỉnh theo nhiều cách, nó có thể phục vụ hành trình lên đến 23’. Thang cũng có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.

Thang máy Telecab:

Tuy không cần tời nâng để di chuyển nhưng  Telecab vẫn được coi là thang máy. Nó di chuyển trên một hệ thống đường ray thông qua một đường cắt trên sàn và phục vụ hai điểm dừng. Telecab chỉ thích hợp để lắp đặt trong nhà. 

Các thang máy khác:

Bạn có thể tham khảo thêm các lựa chọn thang máy gia đình khác ở đây