Thang máy gia đình Savaria

House image

Chúng tôi cung cấp bốn loại thang máy gia đình khác nhau, ba trong số đó yêu cầu hố thang truyền thống để thang máy đi lên và xuống. Thang Telecab của chúng tôi không yêu cầu hố thang mà vận hành thông qua một đoạn cắt trên sàn nhà. Thang Orion có thể lắp đặt cho cả các công trình thương mại và nhà riêng.

Thang máy gia đình không bánh răng: Sử dụng hệ thống kéo không răng hoạt động với mức độ tiếng ồn cực kỳ thấp. Xem thêm>

Thang máy gia đình đẳng cấp Infinity: Thang sử dụng hệ thống truyền động thủy lực truyền thống khiến cho việc di chuyển mượt mà nhất có thể. Xem thêm>

Thang máy gia đình Eclipse: Thang máy không có buồng máy, tiết kiệm tối đa không gian sống và thời gian để lắp đặt. Xem thêm>

Thang máy gia đình Telecab: Một đột phá về sáng tạo trong dòng thang máy gia đình. Thay vì hố thang, thang Telecab hoạt động chỉ thông qua một đường cắt trên sàn nhà.Xem thêm>

Thang máy Orion: Dòng thang máy thương mại, được thiết kế dành riêng cho những mục đích sử dụng giới hạn. Thang Orion có thể được lắp đặt trong gia đình và thêm các tùy chọn khác như cửa trượt tự động Xem thêm

Savaria Home Elevators video Xem các video thang máy gia đình của chúng tôi tại đây

Cách lựa chọn thang máy

  • Nếu bạn cần một thang máy chỉ di chuyển giữa 2 tầng và ngân sách cũng như điều kiện thi công hạn chế, hãy cân nhắc đến Telecab.
  • Nếu bạn muốn có một thang máy kiểu truyền thống, di chuyển trong một hố thang khép kín, hãy chọn Infinity hoặc Eclipse.
  • Nếu bạn muốn một sự di chuyển nhẹ nhàng, hãy chọn dòng thang dùng hệ thống thủy lực như Infinity. 
  • Nếu bạn cần thang với tải trọng lớn hơn, Infinity có thể được điều chỉnh để tăng tải trọng lên đến 1400 lb (635 kg).
  • Nếu bạn lo lắng hệ thống chuyển động của thang sẽ chiếm không gian sống trong gia đình, hãy chọn  Eclipse – dòng thang không có buồng máy.
  • Eclipse, Gearless và Infinity có các lựa chọn để hoàn thiện nội thất phong phú như nhau.

Thang máy Quang Minh sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra giải pháp tối ưu cho nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904 200 009

Thông tin cần cân nhắc

Dưới đây là một số thông tin bạn cần cân nhắc để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Hành trình di chuyển: Thang máy nhà bạn sẽ di chuyển bao xa (tính bằng inch hoặc cm)?

Điểm dừng: Bạn cần bao nhiêu điểm dừng? Thang máy có ít nhất 2 điểm dừng và tối đa là 6 điểm dừng tùy vào dòng thang và chiều dài hành trình mà bạn di chuyển.

Yêu cầu xây dựng: Dòng thang Eclipse và Infinity yêu cầu phải xây dựng hệ thống tời nâng, khu vực hố thang và không gian phía trên thang. Độ sâu hố Pit thay đổi từ 6 “đến 14″, trong khi không gian phía trên – được đo từ sàn của tầng trên cùng đến trần nhà – thay đổi từ 92″ đến 112”. Thang Infinity  yêu cầu phải có  không gian cho buồng máy (thường là ở tầng hầm hoặc gác mái). Thang Eclipse không cần buồng máy, do đó không yêu cầu một phòng riêng để chứa các thiết bị máy. Thang Telecab không yêu cầu phải có hố thang hoặc tời nâng.

Loại thang: Thang máy gia đình được phân thành 5 loại khác nhau dựa trên đặc tính cửa ra vào cabin. 

Loại 1: Có 1 cửa ra vào ở phía trước theo kiểu truyền thống ( cửa vuông góc với tường mà thang máy di chuyển dọc theo).

Loại 2: Có 2 cửa ra vào đối diện nhau.

Loại 3: Có 2 cửa ra vào vuông góc với nhau.

Loại 4: Tương tự như Loại 3, nhưng cửa được đặt ở vị trí khác trong cabin.

Loại 5: Tương tự như Loại 1, nhưng cửa nằm đối diện với bức tường mà thang máy di chuyển dọc theo.

imgtvYPftcAsn.png

Các tùy chọn: Thang máy gia đình Savaria cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể lựa chọn kích thước các nội thất trong cabin thang máy, loại cửa thang (cửa mở bằng tay, cửa tự động hay thậm chí cửa kim loại đóng mở nhanh). Bạn cũng có thể chọn nội thất hoàn thiện bằng gỗ cứng, gỗ tự nhiên hoặc gỗ melamine. Hãy làm việc với đại lý nơi bạn ở, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Thậm chí chúng tôi có thể lắp đặt  một thang máy với nội thất được hoàn thiện tại chỗ nếu bạn muốn. Các tùy chọn cho từng dòng thang máy sẽ được nói rõ hơn ở phần thông tin sản phẩm.

Ai có thể lắp đặt và bảo hành thang máy?

Lắp đặt: Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp và phải được lắp đặt bởi các nhân viên kỹ thuật thang máy được cấp chứng chỉ. Savaria đã lựa chọn cẩn thận các đại lý của mình và đào tạo cũng như hỗ trợ kỹ thuật để họ đạt được một tiêu chuẩn cao về chuyên môn. Do đó, chỉ có đại lý được ủy quyền của chúng tôi mới có thể lắp đặt thang máy Savaria.

Lưu ý rằng thang máy phải tuân thủ các yêu cầu  lắp đặt của từng quốc gia và địa phương. Chỉ đại lý nơi bạn ở mới nắm được các yêu cầu này, vì vậy hãy làm việc sớm nhất với họ để đảm bảo dự án của bạn được thông suốt.

Dịch vụ: Thang máy gia đình Savaria được bảo hành 3 năm cho các bộ phận. Thang máy cũng giống như chiếc xe hơi của bạn, nó cần phải được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Hầu hết các đại lý đều cung cấp các hợp đồng dịch vụ để bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch bảo trì, họ cũng sẽ gửi lại bạn phiếu bảo hành khi bạn mua thang máy. Nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra với thang máy, hãy liên lạc với đại lý ban đầu của bạn ngay.