Kiến trúc sư

Couple looking at a drawing

Nếu bạn là một kiến trúc sư, Savaria có thể cung cấp cho bạn các công cụ và thông tin thuận lợi hơn cho công việc của bạn. Ngày càng có nhiều người cần các sản phẩm để cải thiện việc đi lại và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho dự án của mình.

Thang máy gia đình, từng được biết đến là một sản phẩm xa xỉ, đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Với sự phát triển của công nghệ, loại bỏ được phòng máy, thang máy ngày nay đã tiết kiệm không gian lắp đặt hơn (tham khảo thang Eclipse), cùng với đó là việc dân số đang dần già đi, do vậy thang máy gia đình được coi là một giải pháp làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Xem thêm tài liệu về Thiết kế & Xây dựng  tại đây.

Savaria home elevator video Xem video thang máy gia đình của chúng tôi

Vấn đề di chuyển rất được chú trọng trong các công trình công cộng. Các doanh nghiệp tư nhân và chính phủ cũng hiểu được tầm quan trọng của việc di chuyển thuận lợi cho tất cả mọi người. Savaria và mạng lưới đại lý của mình cung cấp sản phẩm phục vụ việc di chuyển phù hợp với các yêu cầu về kiến trúc và xây dựng tại nhiều khu vực khác nhau. Xem video thang máy thương mại tại đây. Đối với thang máy nền tảng xe lăn, hãy xem thêm video tại đây.

ARCAT & BIM

ARCAT SpecWizard giúp tiết kiệm thời gian quý báu của bạn bằng cách sử dụng các thông số cụ thể về dự án của bạn để tạo ra các thông số kỹ thuật chỉ trong vài phút. Bạn cũng sẽ tìm thấy hầu hết các sản phẩm của chúng tôi sử dụng BIM trên Arcat. 

Savaria specs Xem hướng dẫn trực tuyến tại đây.

Arcat logo BIM Objects

Tham khảo thêm thông tin về các khóa đào tạo được AIA chấp thuận cho kiến trúc sư tại đây