Đối tác

Thang máy Quang Minh hân hạnh là đối tác phân phối độc quyền của SAVARIA

Thông tin công ty :

Tập đoàn Savaria

Trụ sở : Laval, Canada

Thành lập: 1979

Nhân viên: 1300

Sản phẩm: Thang nâng/thang ghế, thang máy nền tảng dọc, thang máy nền tảng nghiêng, thang máy gia đình, xe lăn nâng thương mại, thang máy (sử dụng hạn chế / khả năng truy cập hạn chế) LU/LA, trần thang máy,xe lăn trợ năng chuyển đổi xe van, giường y tế, mặt điều trị(Span)

Lịch sử 

Savaria có lịch sử phong phú hơn 30 năm trong ngành. Được mua lại vào năm 1989 bởi Marcel Bourassa, Giám đốc điều hành của Savaria ngày hôm nay. Với việc mua lại Concord Elevator năm 2005, Savaria bước vào thị trường thang máy gia đình sang trọng với những thương hiệu chất lượng cao, sáng tạo của Concord. Cùng năm đó, Savaria đã mua Van-Action để cung cấp dịch vụ chuyển đổi xe lăn và tùy chỉnh xe khác.

Năm 2006, Savaria khai trương chi nhánh tại Huệ Châu- Trung Quốc điều hành 100% hoạt động sản xuất, từ đó Savaria có thể sản xuất một cách hiệu quả hơn các chi tiết, linh kiện cho mảng sản phẩm của mình, giúp hoàn thiện hơn hoạt động sản xuất trước đó của công ty ở Bắc Mỹ. 

Năm 2010, công ty hợp nhất các thương hiệu của mình dưới tên gọi Savaria. Là công ty duy nhất cung cấp các giải pháp di chuyển trong nhà, ở không gian công cộng và trên phương tiện giao thông, Savaria đang ngày một hoàn thiện các sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng, bất kể họ ở đâu.

Quỹ Bourassa Savaria

Bourassa Savaria Foundation

Có hàng ngàn người Canada phải đối mặt với thử thách về di chuyển hàng ngày do bệnh tật, lão hóa hoặc chấn thương. Tự do đi lại, làm việc hoặc tham gia thể thao càng khó khăn hơn cho những người ngồi xe lăn.

Quỹ Savaria Savaria được thành lập vào năm 2014 để hỗ trợ những người phải đối mặt với những thách thức về di chuyển, với mục đích hỗ trợ tài chính cho những người Canada bị khuyết tật có nhu cầu đi lại. Quỹ được thành lập bởi Marcel Bourassa, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Savaria Corporation.